ดูอเมริกันฟุตบอลสด กับ 5 ช่องทางแนะนำในไทยได้แบบฟรีๆ

ดูอเมริกันฟุตบอลสด กับ 5 ช่องทางแนะนำในไทยได้แบบฟรีๆ

การดราฟท์ ศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ปี 2021 เพิ่งจะสิ้นสุดลง และตามกำหนดการฤดูกาลปกติของ NFL ปี 2021-2022 ได้รับการเปิดเผยแล้ว และในอีกไม่กี่เดือนต่อมา คือวันที่ 9 กันยายน ฤดูกาลปกติใหม่จะเริ่มขึ้น คุณจะไม่พลาดแต่ละเกม NFL โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณตัดเชือกได้อย่างไร ไซต์สตรีมมิ่ง เอ็นเอฟแอล ฟรีสามารถเลือกดูอเมริกันฟุตบอลสด ผ่านไซต์สตรีมมิ่ง NFL ฟรีที่ดีที่สุด 5 แห่งจะถูกแชร์เพื่อดูฟุตบอล NFL ออนไลน์ฟรี เพื่อแฟนคนไทย

5 ช่องทางดูอเมริกันฟุตบอลสด ฟรี

ถึงแม้การแข่งขันอเมริกาฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ยังถูกมองว่าเป็น เป็นกีฬาเฉพาะกลุ่ม nfl Thailand และไม่ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายในไทย เมื่อเทียบกับกีฬาอย่างฟุตบอล แต่ในไทยก็ยังมีแฟนกีฬาอเมริกันเกม ให้ความสนใจกับการดู nfl สด ศึกคนชนคนนี้อยู่ไม่น้อย และนี่คือ 5 ช่องทางที่แฟนๆ จะสามารถดูอเมริกันฟุตบอลสด ผ่านการสตรีมได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่สำคัญเป็นการรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ไม่ผิดกฎหมายในไทยด้วย

CBS Sports

รู้หรือไม่ว่า CBS เป็นพันธมิตรทางทีวีของ National Football League หรือลีกอเมริฟุตบอล ระดับมหาวิทยาลัย ของสหรัฐมาโดยตลอด เกม อเมริกันฟุตบอล มีอยู่ใน CBS Sports ในลักษณะของสิ่งต่าง ๆ CBS Sports ไม่เพียงแต่ให้คุณรับชมการสตรีมสดของ NFL เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเกมกีฬาอื่นๆ เช่น NHA, NBA, MMA, FOOTBALL, NCAA, MLB, NGO เป็นต้น

นอกจากดูอเมริกันฟุตบอลสด ยังมีข่าวสารและวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและการแข่งขันกีฬาอีกด้วย หากต้องการดู NFL หรือเกมอื่น ๆ บน CBS Sports คุณอาจต้องลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ESPN

อีเอสพีเอ็น (ESPN) มีสิทธิ์ออกอากาศหลายรายการ หากคุณไม่มีเวลาติดตามการถ่ายทอดสดทุกรายการจาก ESPN คุณสามารถดูได้ในแอปสตรีมกีฬา ESPN แบบสแตนด์อโลน นอกจากเกม NFL ดู nfl สดประจำฤดูกาลแล้ว ESPN ยังให้บริการที่ทันสมัย เช่น คะแนน ไฮไลท์ ข่าว ความเห็น และคำอธิบายฟรี

3. Live TV

รายการทีวีถ่ายทอดสดเป็นไซต์สตรีมดูอเมริกันฟุตบอลสด หรือกีฬาที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีการอัปเดตเป็นประจำของการแข่งขันตามตารางการแข่งขันกีฬา การแข่งขัน แมตช์ที่เล่นแล้ว สตรีมแบบสด และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถเข้าถึงไซต์นี้ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่มุมไหน และเมื่อคุณกำลังสตรีมรายการสด คุณยังสามารถแชทกับแฟนๆ คนอื่นๆ ที่กำลังดูแมตช์เดียวกันผ่านช่องทางการส่งข้อความ

4. NFLStreams

NFLStreams หมายถึงชุดของไซต์สตรีมมิง ซึ่งไม่ใช่แหล่งข้อมูลที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการดูอเมริกันฟุตบอลสด สตรีมฟุตบอล NFL เช่น nflstream.io, nfl-stream.tv หรือ nflbit.com โดยทั่วไป เมื่อคุณสตรีมวิดีโอ NFL จากเว็บไซต์เหล่านี้ คุณจะรู้สึกรำคาญกับโฆษณาเป็นครั้งคราว หากคุณสามารถยืนหยัดได้ NFLStreams เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการดูเกม NFL ออนไลน์ ท้ายที่สุดแล้ว มันฟรีทั้งหมด และคุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชี

5. YouTube TV

YouTube TV เป็นบริการสตรีมมิงแบบ over-top-content (OTT) ที่มีให้บริการในสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วยช่องทางต่างๆ สำหรับการสมัครสมาชิก เช่น CBS, ABC, CW, Fox, NBC และเครือข่ายอื่นๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยเงิน $ 64.99 ต่อเดือน หากคุณต้องการดู nfl สด ช่อง NFL RedZone คุณสามารถชำระเงินสำหรับส่วนเสริม Sports Plus ของ YouTube ที่ 10.99 ดอลลาร์ต่อเดือน

ขณะเดียวกัน หากคุณจ่ายมากขึ้น คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาระดับชาติอื่นๆ เช่น Golf Channel, MLB Network, NBA TV, Olympic Channel และ Tennis Channel ด้วย YouTube TV คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล Cloud DVR ไม่จำกัด สตรีมอุปกรณ์พร้อมกันสูงสุดสามรายการ และรองรับบัญชีผู้ใช้หกบัญชี

Minnesota Vikings

ดู nfl ย้อนหลัง ได้ที่ไหนบ้าง?

แม้ว่าคุณจะเป็นแฟน nfl Thailand ตัวยงของอเมริกันฟุตบอล แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าคุณจะไม่พลาดดูอเมริกันฟุตบอลสด ทุกสตรีมสดของ NFL ถ้าพลาดงานอัศจรรย์จะทำอย่างไร? คุณสามารถตรวจสอบการแข่งขันแบบออนดีมานด์กับเว็บไซต์สตรีมมิ่ง NFL ได้อย่างแน่นอน หรือคุณสามารถดาวน์โหลดกิจกรรม NLF ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดู nfl ย้อนหลัง แบบออฟไลน์ WinX HD Video Converter Deluxe สามารถช่วยให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอ NFL ได้อย่างง่ายดายภายใน 3 ขั้นตอน

ตอนนี้มาเริ่มดาวน์โหลดวิดีโอเกมฟุตบอล NFL ได้ฟรี

  • ขั้นตอนที่ 1: เปิด WinX HD Video Converter Deluxe หลังการติดตั้ง คลิก URL เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอ
  • ขั้นตอนที่ 2: ไปที่วิดีโอเกม NFL เป้าหมายจากไซต์แบ่งปันวิดีโอที่มีเกม NFL คัดลอก URL แล้วคลิกวางและวิเคราะห์เพื่อดูรายละเอียดวิดีโอของคุณ เลือกรูปแบบวิดีโอ ความละเอียด ตัวแปลงสัญญาณที่คุณต้องการ แล้วแตะปุ่มตกลงเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว
  • ขั้นตอนที่ 3: แตะดาวน์โหลดทันทีเพื่อเริ่มดาวน์โหลดวิดีโอเกมฟุตบอล NFL แบบออฟไลน์

 

อ่านหัวข้อเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You May Also Like