วิธีคิดราคาบอล ราคาบอลชุดแบบง่ายๆ สำหรับมือใหม่

วิธีคิดราคาบอล ราคาบอลชุดแบบง่ายๆ สำหรับมือใหม่

การทำความเข้าใจอัตราต่อรองเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเดิมพันกีฬา คุณภาพของอัตราต่อรองที่คุณได้รับเป็นสิ่งสำคัญ และหากคุณไม่ทราบวิธี คิด ราคา บอลด้วยตัวเอง คุณควรเรียนรู้ การไม่เข้าใจโอกาสเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้คนสูญเสียเงินในระยะยาว ในบทความของเรา เราจะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลโดยทั่วไป และวิธีทำความเข้าใจอัตราต่อรองให้ดีขึ้น และวิธีการทำงานของเจ้ามือรับแทง

อัตราเดิมพันทำงานอย่างไร?

การคำนวณอัตราต่อรองเป็นกระบวนการที่ยาวนานและยาก แต่ถ้าคุณเข้าใจมัน คุณจะพร้อมมากขึ้นเมื่อคุณวางเดิมพันในอนาคต และจะมีผลต่อการ คิด เงิน บอล เมื่อเกมจบลง

การวิเคราะห์ข้อมูล

การวิเคราะห์ข้อมูลเป็นขั้นตอนแรกและสำคัญที่สุดในกระบวนการคำนวณอัตราต่อรอง เจ้ามือรับแทงมักจะจ้างผู้เชี่ยวชาญ เช่น นักเทรดและนักแปลราคาต่อรอง เพื่อรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่เป็นไปได้และทำความเข้าใจวิธี คิด ราคา บอล ชุด โดยพวกเขามีเครื่องมือที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้ผลลัพธ์ที่เกือบสมบูรณ์แบบและการประเมินทางสถิติตามวัตถุประสงค์ของแต่ละเกมและความเป็นไปได้ เป็นไปได้มากน้อยเพียงใดที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน?

นี่ก็เป็นเหตุผลที่คนเหล่านี้ตอบทุกวันโดยให้โอกาสสำหรับเกมหลายแสนเกมในกีฬาต่างๆ คนที่ดีที่สุดทำงานเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมสูงสุด เช่น บุนเดสลีกา พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟุตบอลโลก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก และตลาดพิเศษอื่นๆ เช่น Next Manager ที่จะลาออก ทุกวันนี้ มีข้อมูลมากเกินไปสำหรับคนทั่วไป ดังนั้นเจ้ามือรับแทงม้าจึงจ้างผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้

ประมาณการเงินสด

ขั้นตอนต่อไปหลังจากคำนวณความเป็นไปได้ของแต่ละผลลัพธ์คือการรวมการคาดการณ์เงินสดไว้ในสมการ เจ้ามือรับแทงใช้อัลกอริธึมขั้นสูงในการคำนวณว่ากระแสเงินสดจะถูกวางในตลาดใดตลาดหนึ่งเท่าใด นอกจากนั้น พวกเขามีฐานข้อมูลของประมาณการเงินสดที่ผ่านมาที่ช่วยให้พวกเขาคำนวณวิธี คิด บอล ส เต็ ป ตัวเลขได้ดีขึ้น คุณอาจถามตัวเองว่า เหตุใดการประมาณการเงินสดจึงมีความสำคัญ

การ คิด ราคา บอล และการคาดการณ์เงินสดช่วยให้เจ้ามือรับแทงรักษาสมดุลของแต่ละคนในแต่ละผลลัพธ์และการเดิมพัน ดังนั้นพวกเขาจะไม่สับสนอะไรและจบลงด้วยการสูญเสียเงินจำนวนมาก สิ่งนี้ช่วยลดความเสี่ยงของการสูญเสียเงิน และเจ้ามือรับแทงไม่ชอบการสูญเสียเงินแม้แต่กับลูกค้าของพวกเขา การคาดการณ์เงินสดเป็นส่วนหนึ่งของอัตราต่อรอง และพวกเขาช่วยตลาดเหตุการณ์เช่นกัน

ดังนั้นต้องขอบคุณการคาดการณ์เงินสด คิด ราคา บอล ชุด ที่การเดิมพันที่โดยปกติแล้วจะไม่เห็นแสงสว่างจะดึงดูดลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกสองสามราย เนื่องจากมีการเพิ่มการคาดการณ์กระแสเงินสดลงในส่วนผสม อัตรากำไรขั้นต้นจะต่ำหรือสูงก็ขึ้นอยู่กับความนิยมของกีฬาหรือเหตุการณ์

Soccer game

วิธี คิด ราคา บอลแบบมาร์จิ้น

หลังจากที่เจ้ามือรับแทงพนันได้คำนวณอัตราต่อรองและจำนวนเงินที่พวกเขาจะได้รับจากการจับคู่แล้ว พวกเขาจำเป็นต้องโพสต์อัตราต่อรอง แต่น่าเสียดายที่อัตราต่อรองไม่ได้ปล่อยให้แท่นพิมพ์โดยไม่มีการปรับก่อน พวกเขาผ่านสิ่งที่เรียกว่า “ระยะขอบ” หรือบางครั้งเรียกว่า “น้ำผลไม้” ปัจจัยลึกลับนี้ช่วยให้เจ้ามือรับแทงทำเงินได้ เราทุกคนรู้ดีว่าเจ้ามือรับแทงม้าไม่ได้เสนอราคาที่ยุติธรรมให้กับลูกค้า

นั่นคือเหตุผลที่ผู้คนจำนวนมากขึ้นชอบเดิมพันเพื่อแลกเปลี่ยนการเดิมพันแทน เจ้ามือรับแทงใช้มาร์จิ้นและให้อัตราต่อรองโดยรวมที่ต่ำกว่าที่ควรจะเป็นเล็กน้อย หากผลลัพธ์ทั้งสองมีความน่าจะเป็นร้อยละเท่ากัน อัตราต่อรองควรเป็นคู่ (2.0) ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพัน 100 ปอนด์ คุณจะยืนรับ 200 ปอนด์หากคุณชนะ

แต่น่าเสียดายที่เจ้ามือรับแทงพนันจริงมีให้ต่ำกว่าปกติ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาอาจเสนอบางอย่างเช่น 1.5 หรือ 1.9 ขึ้นอยู่กับความเอื้ออาทรของพวกเขาแทนที่จะเป็นคู่ ความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองคือ “ระยะขอบ” เอง เจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่ดีที่สุดมีอัตรากำไรขั้นต้นประมาณสามถึงห้าเปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ร้านค้าบนบกมีเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าเพราะพวกเขาจ่ายภาษีอย่างมีนัยสำคัญมากกว่าแพลตฟอร์มออนไลน์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ การคำนวณราคาต่อรองฟุตบอล

ทำไมอัตราต่อรองเปลี่ยน?

อัตราต่อรองจะเปลี่ยนเนื่องจากเหตุการณ์ทางกายภาพระหว่างการแข่งขัน เช่น ธงแดง การเปลี่ยนตัวผู้เล่น การบาดเจ็บ จุดโทษ ประตู หรือเหตุการณ์อื่นๆ ที่อาจเปลี่ยนผลการแข่งขัน อีกเหตุผลหนึ่งที่อัตราต่อรองเปลี่ยนเป็นเพราะ ราคา คูณ บอลประมาณการเงินสดเริ่มต้น เมื่อใดก็ตามที่จำเป็นต้องปรับ

นักพนันจะได้ประโยชน์จากอัตราต่อรองฟุตบอลได้อย่างไร?

มีข้อดีสองสามข้อสำหรับนักพนัน เขาคนแรกคือเจ้ามือรับแทงม้าอาจจะผิด เรามั่นใจว่าเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขามอบให้ แต่นั่นไม่จำเป็น นักวิเคราะห์อาจผิดพลาดได้ พวกเขาเป็นคนด้วย เจ้ามือรับแทงม้าเน้นทรัพยากรที่ดีที่สุดของพวกเขาในลีกที่สำคัญกว่า และไม่ทุ่มเทมากในลีกย่อยและการแข่งขัน อัตราต่อรองอาจไม่ดีที่สุดและอาจมีข้อผิดพลาด อีกวิธีคิดเงินบอลสเต็ป เสียครึ่ง ที่จะได้รับประโยชน์คือการรู้ว่าจะวางเดิมพันที่ไหน เมื่อเงินจำนวนมากถูกเทลงในที่เดียว มีกระแสน้ำวน และมีโอกาสเกิดขึ้นที่คุณสามารถวางเดิมพันและรับชัยชนะที่ดีจากพวกเขา

มีเจ้ามือผิดพลาดในการคำนวณอัตราต่อรองในอดีตหรือไม่?

มี ยกตัวอย่าง เมื่อต้นฤดูกาล 2016 เจ้ามือรับแทงม้าทุกประเภทวางอัตราต่อรองที่แตกต่างกันในรูปแบบ 5000/1 เพื่อให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ และในรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาทำได้ เจ้ามือรับแทงในปีนั้นเสียเงินหลายล้านหรือหลายพันล้านดอลล่าร์เพราะพวกเขาคิดผิดทั้งหมดเมื่อคำนวณอัตราต่อรองอย่างถูกต้อง

 

คุณอาจอ่าน:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น